Chi tiết sản phẩm

ASTROPOL

Chia sẻ

Mô tả

ASTROPOL

Đặc tính

ASTROPOL EXTRA là màng chống thấm Bitum biến tính chất lượng cao được làm bằng bitum tinh chế biến tính với copolyme (APAO) được tuyển lựa, tạo ra khả năng bám dính tốt, khả năng linh hoạt ở nhiệt độ thấp.

 

Cốt gia cường

Cốt gia cường là polyeste tổng hợp được ổn định bằng lưới thủy tinh có tính ổn định kích thước cao tạo cho ASTROPOL khả năng thích ứng với hầu hết các công trình chống thấm. 

Tiêu chuẩn CE Mark :

ASTROPOL  3,0 mm: lớp dưới hoặc lớp trung gian trong hệ thống đa lớp chống thấm mái mà không cần lớp mặt bảo vệ nặng vĩnh viễn (EN 13707).

ASTROPOL  4,0 mm: lớp dưới hoặc lớp trung gian trong hệ thống đa lớp chống thấm mái thậm chí dưới lớp mặt bảo vệ nặng vĩnh viễn  (EN 13707) 

ASTROPOL e ASTROPOL TEX 4,0 mm: lớp mặt trong hệ thống đa lớp chống thấm mái thậm chí dưới lớp mặt bảo vệ nặng vĩnh viễn  (EN 13707)

ASTROPOL MINERAL  4,0 kg/m2– 4,5 kg/m2: lớp mặt trong hệ thống đa lớp chống thấm mái (EN 13707)

ASTROPOL  3,0 mm: Chống thấm móng hoặc công trình ngầm (EN 13969)

Hoàn thiện bề mặt hiện có

 

Mặt trên của ASTROPOL 

 

ASTROPOL Khoáng

 

 

Ứng dụng

Trong trường hợp tiếp xúc trực tiếp các tác nhân gây phong hóa, ASTROPOL và ASTROPOL TEX sẽ được bảo vệ bằng sơn phản quang. ASTROPOL MINERAL được khuyên dùng làm lớp chống thấm không cần lớp bảo vệ. Tùy theo chất nền, ASTROPOL có thể được ứng dụng bằng cách khò nóng propan, bằng chất kết dính đã được chứng nhận hoặc bằng cố định cơ học.


Thông tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VINH PHÁT
Địa chỉ: Lô 02 - Nguyễn Trãi - Phú Sơn - TP.Thanh Hóa
Tel: 0904 829 298
Hotline: 0904 829 298
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.chongthamthanhhoa.net

Mạng xã hội

Back To Top