Chống thấm tường đứng

Ngày đăng: 28/09/2017

Nhiều hộ gia đình thích cuộc sống hiện đại văn minh ở  chung cư  nên quyết  tìm mua 1 căn hộ . Nhưng niềm vui  vì sau bao ngày ấp ủ mua chung cư chả được bao lâu khi họ phát hiện căn hộ bị thấm.Bài viết dưới đây chongthamvietthai muốn chia sẻ kinh nghiệm chống thấm chung cư hữu ích cho các cặp vợ chồng.

Ngày đăng: 28/09/2017

Chống thấm  tường là công tác quan trọng để bảo vệ tường các công trình xây dựng, nâng cao tuổi thọ công trình cũng như ngăn được các nguy cơ tiềm ẩn ảnh tưởng đến an toàn công trình, sức khỏe của người sử dụng công trình. Vào mùa mưa nhiều độ ẩm cao tường không đạt yêu cầu dễ bị thấm nước, gây tổn hại đến cấu trúc của tường, cấu trúc bê tông cốt thép ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình.

Ngày đăng: 28/09/2017

Chống thấm tường bao gồm  chống thấm trong nhà  và  chống thấmtường ngoài trời. Lớp vôi ve và sơn chỉ bảo vệ tường nhà tạm thời. Sau 1 thời gian chịu sự tác động thời tiết  tường nhà bị nứt, nước thấm vào trong tường gây hiện tượng thấm. Vì vậy chống thấm tường ngoài trời là việc cần thiết và nên thực hiện ngay kẻo để lâu ngày đội thêm chi phí.

Ngày đăng: 28/09/2017

Để chống thấm trước tiên phải tìm đúng nguyên nhân thấm. Chống thấm tường trong nhà cũng vậy. Xác định nguyên nhân thấm rồi mới tính đến lựa chọn sản phẩm chống thấm  sao cho phù hợp với hiện trạng công trình. Bằng kinh nghiệm chống thấm và thi công các công trình có tính chất tương tự  chống thấm Vinh Phát trân trọng gửi đến quý khách hàng giải pháp chống thấm tường  trong nhà tận gốc.

Ngày đăng: 28/09/2017

Chân tường tiếp giáp sàn nhà, cổ tường tiếp giáp trần nhà, chân tường trong tầng hầm còn có tên gọi khác là tường vây và chân tường ngoài khu vệ sinh, rửa bát chén…là những vị trí rất hay xảy ra hiện tượng thấm tường.  Thấm tường gây ẩm mốc , bong tróc sơn tường làm mất mỹ quan, và giảm tuổi thọ công trình.

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VINH PHÁT
Địa chỉ: Lô 02 - Nguyễn Trãi - Phú Sơn - TP.Thanh Hóa
Tel: 0904 829 298
Hotline: 0904 829 298
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.chongthamthanhhoa.net

Mạng xã hội

Back To Top