Chống thấm tầng hầm

Ngày đăng: 28/09/2017

Chống thấm tầng hầm  chưa bao giờ đơn giản, bởi nó quyết định tuổi thọ công trình, và mĩ quan của tòa nhà. Với kinh nghiệm thi công chống thấm trên 15 năm, hãy cùng Vinh Phát liệt kê những nan giải trong công cuộc chống thấm tầng hầm nhé.

Ngày đăng: 28/09/2017

Khi thi công chống thấm vốn đã nan giải thì thi công chống thấm tầng hầm tòa nhà cao tầng càng phức tạp hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống thấm dành riêng cho tầng hầm. Nhưng chất lượng ra sao, có phù hợp với hiện trạng ngấm hay không , thi công chống thấm chuyên nghiệp không là nỗi băn khoăn  với khách hàng.

Ngày đăng: 28/09/2017

I.  GIỚI THIỆU CHUNG:
Thấm là nguyên nhân dẫn đến giảm tuổi thọ công trình. Nếu không chống thấm triệt để thì sẽ dẫn tới hậu quả tiền vẫn mất tật vẫn mang.  Cảm ơn chủ đầu tư  Dự án  Bệnh viện Quốc Tế Phụ Sản Hải Phòng đã tin tưởng chọn Vinh Phát làm đơn vị chống thấm. Trong đó, chống thấm tầng hầm là một trong những công tác quan trọng cần thực hiện khi thi công công trình. Chống thấm Vinh Phát đề xuất với quý khách hàng quy trình chống thấm tầng hầm bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng sử dụng lanko k11 matrix như sau.

Ngày đăng: 28/09/2017

Dự án chống thấm tầng hầm Trường Đào Tạo Cán Bộ Công Thương TW là 1 trong những dự án quy mô của công ty chống thấm Vinh Phát. Để có thể hiểu hơn về sản phẩm chống thấm , giải pháp chống thấm tầng hầm  chúng tôi xin gửi dến quý khách hàng Bản quy trình thi công xử lý vết nứt tầng hầm trường Đào tạo Cán Bộ Công Thương.

Ngày đăng: 28/09/2017

Quy trình thi công chống thấm sau khi đổ bê tông sàn và đáy tầng hầm. Thi công chống thấm tầng hầm bằng vữa tinh thể lỏng bịt kín khe hở bê tông siêu nhỏ

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VINH PHÁT
Địa chỉ: Lô 02 - Nguyễn Trãi - Phú Sơn - TP.Thanh Hóa
Tel: 0904 829 298
Hotline: 0904 829 298
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.chongthamthanhhoa.net

Mạng xã hội

Back To Top